Lựa chọn ngôn ngữ:
Ngoại ngữ - Du học - Nhân lực
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

thông báo kế hoạch tổ chức kỳ thi tiếng hàn lần thứ 11 (eps-topik)
thông báo kế hoạch tổ chức kỳ thi tiếng hàn lần thứ 11 (eps-topik)

Người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc (EPS) cần phải tham dự và đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn (EPS-TOPIK) do Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tổ chức theo ủy quyền của Bộ Việc làm Lao động Hàn Quốc

Tiếp nối các sự kiện tại Hà Nội và Thái Nguyên, chương trình đã diễn ra vào ngày 09/05/2016 tại Hội trường Nhà Khách Tỉnh Bắc Giang. Chương trình đã thu hút đông đảo các em học sinh, du học sinh tham gia cùng nhiều tiết mục sôi động đặc sắc.

Trong tháng 5, ICOGroup phối hợp cùng Đại học Hanseo đồng tổ chức Festival văn hóa Việt – Hàn 2016. Đây là sự kiện nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa ICO và Đại Học Hanseo, đồng thời giới thiệu về đất nước, con người Hàn Quốc tới đông đảo các em học sinh tại Việt Nam. Sự kiện được diễn ra tuần tự tại các chi nhánh của ICOGroup, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu hấp dẫn được diễn ra trong chuỗi chương trình.

Sự kiện tại Bắc Giang có rất nhiều tiết mục đặc sắc đến từ trường THPT Ngô Sĩ Liên, các em du học sinh ICO cũng như các màn biểu diễn ấn tượng từ phía Đại Học Hanseo. ICOGroup mong muốn qua sự kiện Festival văn hóa lần này, các em học sinh được tận mắt chứng kiến và hòa mình vào môi trường tại một đại học của Hàn Quốc. Để rồi từ đó có thêm góc nhìn trong việc định hướng học tập trong tương lai. 

Tuyển sinh

Tây Nguyên: 05003 669 669