Lựa chọn ngôn ngữ:
Ngoại ngữ - Du học - Nhân lực
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

TANICO ra mắt chi nhánh tại Lâm Đồng và chào đón tân du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc năm 2017
TANICO ra mắt chi nhánh tại Lâm Đồng và chào đón tân du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc năm 2017

Ngày 19/3 vừa qua, TANICO chính thức ra mắt thành viên tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Sự kiện đồng thời chào đón tân du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc năm 2017.

Lâm Đồng là một trong những tỉnh có truyền thống hiếu học với hệ thống giáo dục hoàn thiện từ cấp phổ thông tới bậc Đại học.

Với việc ra mắt chi nhánh TANICO Lâm Đồng, ban lãnh đạo TANICO mong muốn du học sinh, người lao động Lâm Đồng và những tỉnh lân cận có điều kiện thuận lợi để cùng bắt đầu những khát vọng tươi đẹp.

Lễ ra mắt TANICO Lâm Đồng có sự góp mặt của lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh, đại diện trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật, Ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn, tỉnh Đoàn, Hội nông dân, phụ huynh, học sinh, ban lãnh đạo của TANICO Lâm Đồng. Đặc biệt, sự kiện nhận được sự quan tâm của các anh chị phóng viên, nhà báo đến từ báo và đài truyền hình tỉnh Lâm Đồng.

Lễ ra mắt ICO Lâm Đồng có sự tham gia của đông đảo khách mời.
Lễ ra mắt TANICO Lâm Đồng có sự tham gia của đông đảo khách mời

Mở đầu của lễ ra mắt là những tiết mục được dàn dựng đặc sắc bởi cán bộ TANICO Lâm Đồng cùng các em tân du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc năm 2017. Những phần trình diễn sôi động đã mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho chương trình.

IMG_4743
Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ ra mắt TANICO Lâm Đồng

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc TANICO – ông Đoàn Nguyễn Bảo Khoa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mở thêm chi nhánh TANICO Lâm Đồng cũng như mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo của TANICO. Giám đốc TANICO cũng gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các em tân du học sinh Nhật bản, Hàn Quốc và mong rằng các em sẽ hoàn thành tốt chương trình học để xuất cảnh thực hiện ước mơ của mình.

Để xây dựng chi nhánh TANICO có chất lượng đồng nhất, TANICO Lâm Đồng không chỉ đảm bảo cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế mà còn có đội ngũ nhân sự trình độ cao, giàu nhiệt huyết với công việc. 

Cán bộ ICO lâm Đồng có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Với hệ chương trình đào tạo hiện đại theo tiêu chuẩn chung của TANICO, chi nhánh TANICO Lâm Đồng hứa hẹn sẽ là cánh tay đắc lực của tổ chức ở khu vực Tây Nguyên. Sự kiện là dấu mốc lịch sử và là điểm xuất phát cho cuộc cách mạng của chi nhánh để cùng tổ chức  nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ ra mắt chi nhánh TANICO Lâm Đồng:

 

 

IMG_4794

 

IMG_4758

IMG_4756

 

 

IMG_4901

Tuyển sinh

Tây Nguyên: 05003 669 669