Lựa chọn ngôn ngữ:
Ngoại ngữ - Du học - Nhân lực
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

ICO Japan chào đón 13 ứng viên chương trình việc làm trình độ cao kỳ tháng 4/2017
ICO Japan chào đón 13 ứng viên chương trình việc làm trình độ cao kỳ tháng 4/2017

Ngày 10/4 vừa qua, ICO Japan đã chào đón 13 ứng viên chương trình làm việc trình độ cao tại Nhật Bản. Sau khi tiếp nhận ứng viên, ICO Japan sẽ hỗ trợ toàn diện để ứng viên thuận lợi vào làm việc trong công ty mình trúng tuyển.

Trải qua quá trình học tiếng Nhật Bản và các kỳ thi tuyển tại Việt Nam, các ứng viên đã trúng tuyển vào những công ty Nhật Bản với mức lương hấp dẫn. Chuyến bay kỳ tháng 4 với 13 ứng viên hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội làm giàu cho các ứng viên với thu nhập 38 triệu/tháng chưa bao gồm thưởng và làm thêm.

Ngay khi đáp xuống sân bay tại Nhật Bản, các ứng viên được cán bộ của ICO Japan tiếp đón, hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết và đưa về ký túc xá. Tại đây các bạn được học những vấn đề cơ bản để bắt đầu cho cuộc sống mới.

1

Nhân viên của ICO Japan chỉ dẫn cho ứng viên từ những vấn đề nhỏ nhất như cách đi mua đồ, cách sinh hoạt tại ký túc xá sao cho hài hòa với cộng đồng tại đây. Sau những bỡ ngỡ ban đầu, các ứng viên sẽ được làm việc tại môi trường mà mình mong muốn để học hỏi kinh nghiệm, tích lũy tài chính.

4

Ngoài lựa chọn con đường du học Nhật Bản thì việc làm trình độ cao cũng đang thu hút nhiều ứng viên tham gia

Việc làm trình độ cao là chương trình đang được tuyển sinh tại ICOGroup. Đối tượng tham gia chương trình là các bạn nam, nữ tuổi từ 22 – 25 đã có bằng đại học các chuyên ngành: Quản trị khách sạn – Du lịch; Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Sư phạm Văn, Ngoại ngữ; Cơ khí; Điện – Điện tử; Tự động hoá; Xây dựng, kiến trúc.

2

Những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, không có thời gian trống đúng chuyên ngành sẽ có ưu thế hơn. Ngoài ra, điều kiện tiên quyết để làm việc ở Nhật bản là cần có ngoại ngữ. Đối với kỳ bay tháng 10.2017 chương trình yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Nhật N3 và tiếng Nhật N4 với kỳ bay tháng 1/2018.

Tham gia chương trình việc làm trình độ cao, ứng viên được đảm bảo ký hợp đồng làm việc ở Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Mức lương khởi điểm được chào đón là 180.000 yên (tương đương 38 triệu VNĐ và tăng dần, chưa kể tăng ca, làm thêm giờ).

Tùy thuộc vào yêu cầu từ phía công ty Nhật bản mà số lượng ứng viên cần tuyển nhiều hay ít theo từng thời điểm. Với kỳ bay tháng 10.2017, ICOGroup đang cần tuyển 5 ứng viên và kỳ bay tháng 1/2018 là 20 ứng viên. Thời hạn đăng ký tham gia hai kỳ bay này từ nay cho đến hết ngày 30/4/2017.

Tuyển sinh

Tây Nguyên: 05003 669 669