Lựa chọn ngôn ngữ:
Ngoại ngữ - Du học - Nhân lực
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Lễ chia tay DHS Hàn Quốc kỳ bay Tháng 3 và DHS Nhật Bản kỳ bay Tháng 4/2017
Lễ chia tay DHS Hàn Quốc kỳ bay Tháng 3 và DHS Nhật Bản kỳ bay Tháng 4/2017

Nhằm tuyên dương và tôn vinh các em trước khi lên đường chinh phục giấc mơ du học, sáng ngày 12 tháng 3 năm 2017, Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICOGroup) chi nhánh Tây Nguyên đã tổ chức Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 3/2017 và Du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 04/2017.

Trước khi buổi lễ diễn ra, học sinh đã rất hào hứng với cuộc thi: “SELFIE CÙNG KIMONO & HANBOK”. Cuộc thi này cũng nhằm hướng tới chào mừng buổi lễ chia tay và giới thiệu đến các em học sinh trang phục truyền thống của Nhật Bản, Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc
Học sinh tham gia cuộc thi “SELFIE CÙNG KIMONO & HANBOK”

Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Trường – Phó tổng Giám đốc ICOGroup, Bà Mai Hoa Niê Kdăm - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Nhật tại Đăk Lăk, Ông Đoàn Nguyễn Bảo Khoa - Giám đốc TANICO cùng hơn 30 thầy cô giáo, CBNV ICO Tây Nguyên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 quý phụ huynh, hơn 300 bạn du học sinh Hàn Quốc – Nhật Bản kỳ học 2016 – 2017 và 2017 – 2018.

Một số tiết mục đặc sắc đến từ học sinh và giáo viên của ICO Tây Nguyên, mở đầu cho chương trình thêm phần sôi động và hào hứng:

Du học Hàn Quốc

 Một số tiết mục đến từ các em du học sinh ICO Tây Nguyên

Tiếp nối chương trình, tôn vinh và tuyên dương 30 em du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúc mừng các em đã hoàn thành xong chặng đường đầu tiên trong con đường chinh phục giấc mơ du học. Và buổi lễ không thể không nhắc đến những giây phút xúc động, ngập tràn lời yêu thương, cảm ơn đến bố mẹ – đấng sinh thành đã luôn ở bên động viên các em chinh phục ước mơ.

Em du học sinh bên bậc sinh thành trong lễ chia tay
Du học Hàn Quốc
Phó tổng Giám đốc ICOGroup – ông Nguyễn Xuân Trường chia sẻ tại buổi lễ

Lễ chia tay khép lại bằng những lời chia sẻ đầy ý nghĩa của Phó tổng Giám đốc ICOGroup – ông Nguyễn Xuân Trường. Ông cũng đã dành nhiều lời khen ngợi đến tinh thần dám nghĩ, dám làm cũng như khát khao hiện thực hóa ước mơ hoài bão của các bạn du học sinh. Đặc biệt, ông cũng động viên và hy vọng các bạn du học sinh sẽ luôn luôn giữ vững bản lĩnh tự tin, mạnh mẽ, không ngại khó khăn. Qua đó, nhắn nhủ đến các bạn đang ấp ủ giấc mơ du học, hãy vững tin để bước trên con đường đầy thách thức nhưng nhiều hi vọng.

Du học Hàn Quốc
Du học sinh chụp ảnh lưu niệm tại lễ chia tay

Buổi lễ kết thúc trong không khí lắng đọng cảm xúc đầy luyến tiếc nhưng vẫn tràn đầy ấm áp giữa tình thầy trò, anh em, bạn bè, tất cả đã cùng nhau hát vang những ca khúc sôi động. Vậy là sau buổi chia tay này, những con người trẻ với ý chí và niềm tin mãnh liệt sẽ tạm chia tay gia đình, bạn bè, người thân để đến với đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, đến với nơi để hiện thực hóa giấc mơ du học.

Du học Hàn Quốc
Buổi lễ kết thúc trong không khí lắng đọng cảm xúc đầy luyến tiếc

ICO Tây Nguyên xin chúc tất cả các bạn Du học sinh lên đường vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt và hãy luôn nhớ về chúng tôi – Nơi tạo dựng tương lai.

Tuyển sinh

Tây Nguyên: 05003 669 669