Lựa chọn ngôn ngữ:
Ngoại ngữ - Du học - Nhân lực
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT – Bạn được gì?
Du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT – Bạn được gì?

Hiện nay, đa số mọi người vẫn cho rằng đi du học sau tốt nghiệp THPT là sự lựa chọn cuối cùng nếu không thi đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Tuy nhiên, ít người biết rằng du học lại chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh sau khi rời khỏi mái trường cấp 3 bởi sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí học, thời gian học cũng như sự định hướng cho tương lai sẽ chính xác hơn.

Chọn học Đại học có phải con đường đúng đắn?

Việc đỗ vào một trường Đại học là một niềm vui, vinh dự lớn không chỉ cho học sinh mà còn đối với cả gia đình, họ hàng. Tuy nhiên niềm vui đó kéo theo là cả một gánh nặng về một khoản học phí, chi phí ăn ở, sinh hoạt trong suốt 4 – 6 năm học tại trường Đại học.

Thay vì học Đại học, nhiều người chọn du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT

Chi phí trung bình trong suốt thời gian học Đại học tại Việt Nam của mỗi sinh viên là trên dưới 300 triệu đồng. Nhưng liệu sau khi ra trường các bạn có thể xin được công việc đúng chuyên ngành mình đã học?

Thực tế, trên 80% sinh viên mới ra trường có kiến thức nhưng quá yếu kỹ năng xử lý những tình huống. Không ít các bạn trẻ mắc sai lầm khi cho rằng các nhà tuyển dụng chỉ cần lao động trẻ có kiến thức chuyên môn và bằng cấp cao. Chính vì thế, các bạn lại đổ xô nhau đi học bằng này bằng kia, khóa học này nọ. Tuy nhiên, các bạn không biết rằng, hiện các doanh nghiệp, công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) luôn chú trọng đến kỹ năng làm việc, khả năng tổ chức công việc, tư duy trong mọi tình huống, giải quyết nhanh những khó khăn, vướng mắc. Mà những kỹ năng này lại là điểm yếu của sinh viên Việt Nam hiện nay.

Vậy đâu là sự lựa chọn đúng đắn sau tốt nghiệp THPT?

Cán bộ ICOGroup tư vấn hướng chọn du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT cho các em

Để có được một tương lai tươi sáng hơn và tránh khỏi nỗi lo thất nghiệp, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT để thay đổi cuộc đời. Và du học Nhật Bản đang là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh, bậc phụ huynh bởi nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tiết kiệm được thời gian

Độ tuổi đi du học phù hợp nhất từ 18 tuổi đến 22 tuổi. Nếu học lên ĐH được một thời gian, nghỉ giữa chừng đi du học, bạn đã tự đánh mất một khoảng thời gian quý báu của mình. Thay vào đó, nếu đi học luôn ngay khi tốt nghiệp THPT, bạn sẽ có nhiều thời gian cho quá trình học tập, trau dồi kiến thức của mình.

  • Tiết kiệm được chi phí

Em học sinh hỏi về chương trình du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT

Chi phí là một trong những yếu tố giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Nếu bạn đã có ý định đi du học thì nên đi ngay không nên bỏ lỡ thời cơ, tránh trường hợp đang học bỏ giữa chừng đi du học. Điều này vô cũng lãng phí về chi phí học tập, sinh hoạt của bạn trong một thời gian tại trường ĐH, CĐ.

  • Có cơ hội lớn vào thẳng các trường ĐH, CĐ tại Nhật Bản

Việc đi học ngay sau khi tốt nghiệp THPT có một lợi thế rất lớn cho các bạn du học sinh. Bởi thời điểm này, các bạn vẫn còn nắm vững những kiến thức của mình ngay khi rời ghế nhà trường, hơn nữa ở độ tuổi này các bạn còn nhiều thời gian cho việc trau dồi, bổ sung kỹ năng, kiến thức của mình được tốt hơn.

Hiện nay, ICOGroup là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

ICOGroup sẽ hỗ trợ du từ khâu tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài. Do đó, đến với ICOGroup bạn sẽ thực hiện giấc mơ du học một cách dễ dàng.

Tuyển sinh

Tây Nguyên: 05003 669 669