Lựa chọn ngôn ngữ:
Ngoại ngữ - Du học - Nhân lực
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Trường đại học Korea sang thăm và làm việc với ICOGroup
Trường đại học Korea sang thăm và làm việc với ICOGroup

Ngày 30/03/2017,Trường đại học Korea top 3 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc đã sang thăm và làm việc tại ICOGroup . Đại diện trường có giáo sư KIM EUN JUNGViện tiếng Hàn trường Đại học Korea. Đón tiếp đoàn, về phía ICOGroup có Ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc du học Hàn Quốc, Bà Chu Thị Liên – trưởng phòng đối ngoại.

Giáo sư KIM EUN JUNGi và Ban lãnh đạo ICOGroup tại buổi làm việc

 Theo thông tin từ phía nhà trường, đầu năm 2017 này 1 học sinh của ICOGroup đã vươn lên đứng đầu trong Top 100 sinh viên Quốc tế xuất sắc nhất của trường và được nhận học bổng toàn phần của trường. Trong Top 100 này có 4 du học sinh Việt Nam thì đã có 2 em du học sinh đến từ ICOGroup và nhận được học bổng.

Du học sinh ICOGroup Đinh Thị Vân Anh nhận được học bổng toàn phần của trường ĐH Korea
Du học sinh ICOGroup nhận học bổng 50% của trường đại học Korea

    Theo đánh giá của giáo sư Kim, trong 2 năm trở lại đây từ khi có sự xuất hiện của du học sinh ICOGroup. Hình ảnh du học sinh Việt Nam đã được nâng lên đáng kể trong mắt của các giảng viên, giáo sư trường Đại học Korea. Năm nay là năm đặc biệt, khi lần đầu tiên có 1 du học sinh lên ngôi vị cao nhất trong Top 100 Sinh viên Quốc tế xuất sắc của trường.

    Thông qua chuyến thăm hai bên đã bàn về phương án phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý hỗ trợ học sinh tại Hàn Quốc thông qua ICO Korea. Nâng cấp mối quan hệ với ICOGroup lên 1 tầm cao mới và trường muốn tiếp nhận ngày càng nhiều Du học sinh chất lượng đến từ ICOGroup.

    Theo chia sẻ của giáo sư Kim, ICOGroup là công ty tư vấn du học duy nhất trên Thế Giới được nhà trường ký hợp đồng hợp tác và mong muốn sự hợp tác này ngày càng bền chặt.

Nguồn: Du học Hàn Quốc ICOGroup

Tuyển sinh

Tây Nguyên: 05003 669 669