Lựa chọn ngôn ngữ:
Ngoại ngữ - Du học - Nhân lực
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Trường đại học Kyonggi đến thăm và làm việc tại ICOGroup
Trường đại học Kyonggi đến thăm và làm việc tại ICOGroup

Ngày 21/03/2017, Trường đại học Kyonggi có chuyến thăm và làm việc với ICOGroup nhằm củng cố và nâng cao mối quan hệ 2 bên, dẫn đầu đoàn là giáo sư NAM KYUNG HYUN – Viện trưởng Viện giáo dục Quốc tế cùng với giáo sư BACK SONG HEE – Phó phòng Giáo vụ thuộc Viện Giáo dục Quốc tế của trường Đại học Kyonggi (Hàn Quốc). Đón tiếp đoàn, về phía ICOGroup có Giám đốc du học Hàn Quốc – ông Hoàng Thanh Nam, bà Chu Thị Liên – trưởng phòng đối ngoại.

Du hoc Han Quoc - dh Kyonggi

                                    Đoàn trường Kyonggi và ban lãnh đạo ICOGroup tại buổi làm việc

Hai bên đã tiến hành trao đổi thảo luận trong việc hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo học sinh Việt Nam, tăng cường cách thức phối hợp, quản lý, hỗ trợ sinh viên học tại trường, và bàn thảo những chính sách hỗ trợ học bổng cho sinh viên.

Được biết trường đại học Kyonggi có tuổi đời trên 70 năm ở thành phố Suwon cách Seoul 30 phút đi oto, cạnh chi nhánh ICO Korea.

Hiện nay, số lượng du học sinh ICOGroup đang theo học tại trường đại học Kyonggi đã vượt trên 100 học sinh, trong thời gian tới trường đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác quốc tế, đẩy mạnh việc tiếp nhận sinh viên Việt Nam.

kyonggi

                                                 Hình ảnh trường đại học Kyonggi

Đặc biệt trường cũng đã xác định ICOGroup là một đối tác lớn, chiến lược hàng đầu, lâu dài của trường tại Việt Nam. Trường có cơ hội tiếp nhận nhiều du học sinh có chất lượng, có khả năng chiếm lĩnh các chính sách học bổng có giá trị của trường và đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng muốn sang học tập tại trường Kyonggi – Hàn Quốc thông qua ICOGroup.

16487898 1711872705523771 6487799152996178366 o

                             Đại diện ICO Korea - Ông Nguyễn Ngọc Hoàn thăm và làm việc với Đai học Kyonggi

Tuyển sinh

Tây Nguyên: 05003 669 669